คณะอุตสาหกรรมอาหาร

School of Food Industry

School of Food Industry Logo

อัตราการสำเร็จการศึกษา

95.53%
100%
0%

อัตราการได้งานทำ

จากข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาปี 2565

89.86%
0%
100%

ความพึงพอใจของนายจ้าง

จากข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาปี 2565

72%
0%
100%
ค่าธรรมเนียมการศึกษาเฉลี่ย
บาท
ต่อภาคเรียนการศึกษา
เงินเดือนเฉลี่ยของนักศึกษา
จากข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาปี 2565
ต่อเดือน
อัตราการแข่งขันเฉลี่ย
เท่า
ความพึงพอใจต่อหลักสูตรเฉลี่ย
ร้อยละ
อัตราส่วนนักศึกษาที่ผ่านระดับ B2
ร้อยละ

หลักสูตร (8)

วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

Bachelor of Science Program in Food Science and Technology
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี

วท.บ.เทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรม

Bachelor of Science Program in (Fermentation Technology in Food)
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี

วท.บ.วิศวกรรมแปรรูปอาหาร

Bachelor of Science Program in Food Process Engineering
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี

วท.บ.วิทยาศาสตร์การประกอบอาหารและเทคโนโลยีการบริการอาหาร (นานาชาติ)

Bachelor of Science Program in Culinary Science and Foodservice Management (International Program)
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี

วท.ม.การจัดการความปลอดภัยอาหาร

Master of Science Program in Food Safety Management
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาโท

วท.ม.เทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ

Master of Science Program in Foodservice Technology and Management
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาโท

วท.ม.วิทยาศาสตร์การอาหาร

Master of Science Program in Food Science
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาโท

ปร.ด.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (นานาชาติ)

Doctor of Philosophy Program in Food Science and Technology (International Program)
  • ระดับการศึกษา: ปริญญาเอก
อัปเดตล่าสุด: 29 มิถุนายน 2023
สงวนลิขสิทธิ์ © 2023 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังหน้าจัดการข้อมูลสำหรับเจ้าหน้าที่