สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
Curriculum Management And Monitoring System
หน้าหลัก
คณะ
วิทยาลัย
วิทยาเขต
คณะอุตสาหกรรมอาหาร
School of Food Industry
ปีการศึกษา 2566
อัตราการสำเร็จการศึกษา
95.53%
100%
0%
อัตราการได้งานทำ
จากข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาปี 2565
89.86%
0%
100%
ความพึงพอใจของนายจ้าง
จากข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาปี 2565
72%
0%
100%
ค่าธรรมเนียมการศึกษาเฉลี่ย
บาท
ต่อภาคเรียนการศึกษา
เงินเดือนเฉลี่ยของนักศึกษา
จากข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษาปี 2565
ต่อเดือน
อัตราการแข่งขันเฉลี่ย
เท่า
ความพึงพอใจต่อหลักสูตรเฉลี่ย
ร้อยละ
อัตราส่วนนักศึกษาที่ผ่านระดับ B2
ร้อยละ
หลักสูตร (8)
วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Bachelor of Science Program in Food Science and Technology
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี
วท.บ.เทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรม
Bachelor of Science Program in (Fermentation Technology in Food)
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี
วท.บ.วิศวกรรมแปรรูปอาหาร
Bachelor of Science Program in Food Process Engineering
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี
วท.บ.วิทยาศาสตร์การประกอบอาหารและเทคโนโลยีการบริการอาหาร (นานาชาติ)
Bachelor of Science Program in Culinary Science and Foodservice Management (International Program)
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี
วท.ม.การจัดการความปลอดภัยอาหาร
Master of Science Program in Food Safety Management
ระดับการศึกษา: ปริญญาโท
วท.ม.เทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ
Master of Science Program in Foodservice Technology and Management
ระดับการศึกษา: ปริญญาโท
วท.ม.วิทยาศาสตร์การอาหาร
Master of Science Program in Food Science
ระดับการศึกษา: ปริญญาโท
ปร.ด.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (นานาชาติ)
Doctor of Philosophy Program in Food Science and Technology (International Program)
ระดับการศึกษา: ปริญญาเอก
อัปเดตล่าสุด: 29 มิถุนายน 2023
สงวนลิขสิทธิ์ © 2023 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
หน้าจัดการข้อมูลสำหรับเจ้าหน้าที่